PHỤ GIA XI MẠ
0327345612
Lầu 2, 86 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, tp HCM

VCI Film for Anti-Corrosion Packaging

3.000 vnđ
5.000 vnđ
Đã xem: 127
Cập nhật: 1 năm trước
Chuyên mục: Hóa chất
Đặt mua

PHỤ GIA XI MẠ
Điện thoại 0327345612
Địa chỉ: Lầu 2, 86 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, tp HCM
Chia sẻ:
Thông tin chi tiết

TÚI CHỐNG GỈ, MÀNG CHỐNG GỈ ( BẢO QUẢN KIM LOẠI)

Tại Cortec ® , chúng tôi sản xuất màng và túi VCI (chất ức chế ăn mòn hơi) cao cấp dưới tên thương hiệu VpCI ® — một dấu hiệu phân biệt về chất lượng trong thế giới bao bì VCI. Màng và túi VpCI ® được sử dụng trong vô số ngành công nghiệp và ứng dụng trên toàn cầu, mang đến cho người dùng một cách dễ dàng và hiệu quả để bảo vệ các bộ phận và thiết bị kim loại khỏi bị gỉ và ăn mòn.

Công nghệ VCI là gì
VCI là thuật ngữ chung cho “chất ức chế ăn mòn dễ bay hơi”, “chất ức chế ăn mòn hơi” hoặc “Chất ức chế ăn mòn pha hơi”, một công nghệ mang tính cách mạng giúp đơn giản hóa việc bảo vệ chống ăn mòn và lý tưởng để giữ không gian trống kín (ví dụ: gói hàng, bên trong thiết bị, hoặc kết cấu khoang kim loại) không gỉ. Chúng tôi đã đăng ký nhãn hiệu VCIs Cortec ® của chúng tôi dưới tên VpCI ® để giúp đảm bảo khách hàng của chúng tôi nhận được các sản phẩm VCI cao cấp được tin dùng trên toàn cầu. Tìm hiểu thêm về Cách hoạt động của VCI tại đây .

Màng - Túi VCI là gì
Màng và túi Cortec ® VpCI ® chứa hỗn hợp độc quyền của Cortec Chất ức chế ăn mòn pha hơi để bảo vệ kim loại đóng gói không bị gỉ hoặc bị ăn mòn.

Làm thế nào để VCI Màn - Túi hoạt động
Màng Cortec ® VpCI ® bảo vệ kim loại cả khi tiếp xúc trực tiếp và tác động của pha hơi. Ở những nơi nhựa VpCI ® tiếp xúc trực tiếp với kim loại, các phân tử VpCI ® hấp thụ, hoặc tạm thời “dính” trên bề mặt kim loại, tạo ra một hàng rào phân tử vô hình chống lại các yếu tố ăn mòn như oxy, hơi ẩm và clorua. Khi các phân tử VpCI ® bốc hơi ra khỏi màng và khuếch tán khắp bao bì, chúng cũng tạo thành một lớp phân tử bảo vệ trên bề mặt kim loại không tiếp xúc trực tiếp với màng. Khi bao bì được tháo ra, các phân tử VpCI ® chỉ đơn giản là bốc hơi và trôi đi. Không cần làm sạch thêm hoặc loại bỏ lớp phủ và phần kim loại có thể được sử dụng ngay lập tức.

Tại sao nên chọn Cortec VpCI ® Film
Câu trả lời ngắn gọn? Chất lượng tốt. Nếu bạn muốn bảo vệ màng phim VCI đáng tin cậy nhất, hãy chọn Cortec ® VpCI ® . Tích hợp theo chiều dọc của chúng tôi đảm bảo chúng tôi có thể giám sát chất lượng từ đầu đến cuối, không giống như các nhà sản xuất phim VCI khác thầu phụ các phần trong quy trình của họ.

Tất cả các màng VpCI ® của chúng tôi cung cấp khả năng bảo vệ chống ăn mòn đa kim loại , loại bỏ nhu cầu dự trữ nhiều màng khác nhau cho các loại kim loại khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi cung cấp nhiều tùy chọn về kích thước và định dạng, vì vậy bạn có thể bảo vệ các đồ vật kim loại nhỏ như cây kim hoặc lớn bằng nội dung của một thùng chứa oceango.

Chúng tôi cũng có cơ hội hợp tác tái chế tuyệt vời cho các công ty sử dụng nhiều Phim và Túi VpCI ® -126 và muốn gửi lại cho chúng tôi để xử lý lại và tín dụng khách hàng. * Vào thời điểm khó đạt được một “thông tư kinh tế, ”chúng tôi rất vinh dự được đứng như một mô hình trong ngành, tạo ra một tình huống đôi bên cùng có lợi cho khách hàng, Cortec ® và môi trường. Tìm hiểu thêm về Dịch vụ tái chế nhựa VpCI ® của chúng tôi !

* Các đại diện hiện trường của Cortec ® sẽ tiến hành đánh giá các đối tác tái chế tiềm năng để xác định khả năng tồn tại của chương trình tái chế.

Sản phẩm phim VpCI nổi bật
VpCI ® -126 Film và Túi
Màng chống ăn mòn pha hơi công nghệ cao bảo vệ các vật kim loại khỏi tất cả các loại ăn mòn bao gồm rỉ sét, xỉn màu, vết ố, gỉ trắng và oxy hóa trong quá trình lưu kho hoặc vận chuyển trong nước và nước ngoài. Có thể tái chế.

Film co UV VpCI ® -126 HP
Màng co kết hợp nhựa có độ bền cao với chất ổn định ánh sáng tia cực tím (UV) và Công nghệ ức chế ăn mòn pha hơi. Kết cấu phim hiện đại này cung cấp khả năng bảo vệ đa kim loại cho các bộ phận, thiết bị và phương tiện ngay cả trong điều kiện ngoài trời khắc nghiệt. Không giống như một số loại phim bảo quản dựa vào sắc tố trắng để phản xạ ánh sáng UV, VpCI ® -126 HP UV Shrink Film chứa các chất ức chế độc đáo giúp bảo vệ polyme khỏi sự tiếp xúc với tia cực tím và ngăn ngừa sự suy thoái. Có thể tái chế.

MilCorr ® VpCI ® Shrink Film
Một loại Film chịu tải nặng hạn chế sự ăn mòn trên nhiều loại kim loại thông qua bảo vệ tiếp xúc, rào cản và pha hơi. Phim có khả năng chống tia cực tím (UV) cao để duy trì tính toàn vẹn của bản thân phim cũng như các bộ phận được đóng gói bên trong. Nó có hiệu quả trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt ngoài trời và có thể được bọc lại để phù hợp tùy chỉnh. Có thể tái chế.

VpCI ® -125 Film và túi tản nhiệt tĩnh
Màng này kết hợp khả năng bảo vệ chống ăn mòn đa kim loại hiệu quả nhất với các đặc tính tiêu tán tĩnh mạnh. VpCI ® -125 được khuyến nghị để đóng gói mạch tích hợp, bảng mạch in, linh kiện PCB, thiết bị viễn thông, bảng điện tử và vỏ bọc. Có thể tái chế.

Màng căng Cor-Pak ® VpCI ®
Màng ép dẻo, hiệu suất cao mang lại độ bền và đặc tính kéo dài vượt trội cũng như bảo vệ chống ăn mòn đa kim loại. Màng Căng Cor-Pak ® VpCI ® cung cấp khả năng chống đâm thủng và giữ tải, cho phép người dùng định mức, chứa tải trọng mạnh và sản xuất gói hàng tốt hơn với chi phí giảm. Có thể tái chế.

Trulli
Fig.1 - Trulli, Puglia, Italy.
VCI Film for Anti-Corrosion Packaging
VCI Film for Anti-Corrosion Packaging
PHỤ GIA XI MẠ
Điện thoại 0327345612
Địa chỉ: Lầu 2, 86 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, tp HCM
Liên kết mạng xã hội